image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Gặp mặt nhân kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023)
Lượt xem: 29
Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), chiều ngày 08/10/2023,  Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Phục Lễ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trong và ngoài xã, Hội đồng đồng hương Phục Lễ tại Hải Phòng nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của xã nhà.
Anh-tin-bai

    Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Phạm Quốc Việt đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương 9 tháng năm 2023 cũng như một số nhiệm vụ cần tập trung triển khai thực hiện tại địa phương trong thời gian tới.

    Trong không khí phấn khởi và cởi mở, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam; những cơ hội, thách thức của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế gian đoạn hiện nay; các giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng hiệu quả trong phối hợp giữa Đảng uỷ - Chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội và thực hiện các nhiệm vụ chính trị - văn hoá.

Anh-tin-bai

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Hương Giang đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân thời gian qua. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế; tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước; đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong những mục tiêu sắp tới./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement